Năm 2022 : 1.941

Trường Mầm non Thạch Liên tổ chức Hội thi "Bé tài năng" dành cho trẻ 5 tuổi.

Trường Mầm non Thạch Liên tổ chức Hội thi "Bé tài năng" dành cho trẻ 5 tuổi đã thành công tốt đẹp.

Để góp phần đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thi đua"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"nhằm tạo cơ hội cho trẻ được vui chơi, giao lưu, học hỏi góp phần phát triển toàn diện cho trẻ. Hôm nay trường Mầm non Thạch Liên tổ chức Hội thi "Bé tài năng". Hội thi đã thu hút sự quan tâm của các cấp. Đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã về tham gia, động viên, cổ vũ cho hội thi.

Hội thi được tổ chức với sự tham gia của các bé 5 tuổi, các bé phải trải qua 2 phần thi là "Bé khéo léo" và "Bé thông minh". Tại các phần thi các bé đều thể hiện được khả năng nhanh nhẹn, khéo léo, trí thông mình của minh. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với 1 bé đạt giải nhất, 1 bé đạt giải nhì, 2 bé đạt giải 3. Thành công của hội thi là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự đóng góp không nhỏ đã chỉ dẫn tận tình của các cô giáo chủ nhiệm , tình cảm, sự quan tâm của các bố mẹ đã dành thời gian về tham gia cỗ vũ cho các bé.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:

Nguồn:mnthachlien.thachha.edu.vn Copy link