Ngày hội đến trường của trẻ

Thứ hai - 07/09/2015 07:19
Ngày hội đến trường của trẻ

Sáng ngày 05.09.2015 Trường MN Thạch Liên tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2015.2016, Thực sự là ngày hội đến trường của trẻ.
  Hòa chung trong không khí tưng bừng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân thi đua chào mừng kỉ niệm 70 năm cách mạng tháng 08 và quốc khánh 02.09. Cùng với không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trên mọi miền tổ quốc  nô nức đón chào năm học mới.Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Thạch hà và phòng GD& ĐT thạch hà, được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương.Sáng ngày 05.09.2015 Trường MN  Thạch Liên tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2015.2016, Thực sự là ngày hội đến trường của trẻ.
   Đến dự lễ khai giảng năm học 2015.1016 về phía đại biểu cấp huyện: Có Đ/C Dương Kim Hồng- huyện ủy viên- chủ tịch hội nông dân phụ trách địa bàn xã Thạch Liên.Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c nguyễn Xuân Tuyển- Bí thư đảng ủy- chủ tịch hội đồng nhân xã và đại diện các ban, phòng,nghành, đoàn thể cấp xã. Đại diện cho cha mẹ học sinh có ông Trần Ngọc Mại cùng với tất cả cán bộ giáo viên nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể các cháu có mặt đông đủ trong buổi lễ khai giảng.
     Với không khí vui tươi phấn khởi cô và trò đã thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc,đặc biệt nhà trường đã nhận được sự quan tâm của UBND huyện Thạch Hà và lãnh đạo địa phương đã có hoa và quà chúc mừng cô và trò.
Tại buổi lễ khai giảng đ/c hiệu trưởng đã tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chăm sóc giáo dục trẻ. và hứa sẽ cố gắng trong công tác quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả cao.
 Với sự nổ lực quyết tâm của tập thể GVNV đoàn kết nhất định hứa hen một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tuyết- PHT

Nguồn tin: Trưoờng MN Thạch Liên