VUI HỘI TRUNG THU

Thứ hai - 28/09/2015 16:28
VUI HỘI TRUNG THU

Chiều ngày 25/09/2015 trường MN Thạch Liên đã tổ chức thành công lễ" Vui hội Trung Thu"
 Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Thạch hà, phòng GDĐT Thạch Hà.Chiều ngày 25/09/2015 trường MN Thạch Liên đã tổ chức thành công  lễ" Vui hội Trung Thu". Chung vui với cô trò có Chị: Nguyễn Thị Thành Vinh- hội phó hội Phụ huynh.và đông đảo phụ huynh trong trường. Ngày hội đã tổ chức có sự tích chú cuội chị Hằng và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.Đặc biệt trong ngay7f lễ này nhà trường  phối hợp với BCH hội phụ huynh trao tặng 11 suất quà và CBGVNV nhà trường quyên góp tặng 1 suât quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa thể hiện tinh tương thân tương ái.lá lành lá rách. đã được phụ huynh đồng tình ghi nhận, nhất là hình thành nhân cách cho trẻ.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tuyết- PHT

Nguồn tin: Trường Mầm Non Thạch Lien